Chào mừng quý khách đến với PHƯỢNG HOÀNG PHÁT

Quy định hoàn hàng

Ngày đăng: 31-07-2020

.

QUY ĐINH HÀNG HOÀN LẠI CỦA SHOP

Bên Phượng Hoàng chỉ giải quyết khiếu nại trong 3 ngày kể từ khi khách nhận được hàng và chấp nhận hoàn hàng về với các trường hợp sau:

-Hàng giao nhầm size màu cho khách

-Hàng xấu khách quan, lỗi, bẩn

Ngoài 2 trường hợp này bên Phượng không nhận lại hàng, mua đứt bán đoạn, không bán hàng hộ khách

Cách thức hoàn hàng như sau: Khách hàng gửi hàng về cho shop tại địa chỉ : Phượng 0964734919– KĐT Kiến Hưng- Dương Nội – Hà Đông và bên Phượng không trả COD. Chỉ nhận hàng không thanh toán tiền. Rất nhiều trường hợp bên mình phải trả tiền mà đến lúc mở ra không biết vì sao mình nhận, nhiều khách còn không ghi lại bất cứ một thông tin gì bên trong. Nếu đơn hàng đó phải thanh toán khi nhận hàng bên Phượng sẽ từ chối nhận hàng kể cả là phí ship.

Hàng khách hoàn lại bên trong vui lòng làm 1 cái bill viết tay cũng được ghi rõ tên zalo, mã hàng, đơn giá số lượng, phí ship, tổng bill hàng. Hàng hoàn về còn nguyên túi bóng và gắn mã lên như chính lúc các bạn nhận được. Rất nhiều trường hợp, chúng tôi nhận được hàng một mớ hỗn độn, không hề có mã, quần áo nhàu nhĩ. Hãy tôn trọng Phượng như chính Phượng tôn trọng bạn. Hãy đối xử với chúng tôi như cách tôi đã làm cho bạn. Sau khi nhận được hàng chúng tôi sẽ đối chiếu số lượng, ib lại cho khách và tiến hành chuyển khoản trong vòng 02 ngày kể từ khi nhận được hàng.

-Phí ship tính như thế nào? Đối với trường hợp bên Phượng giao nhầm màu size cho khách  bên chúng tớ chịu hoàn toàn phí ship. Các trường hợp còn lại bên Phượng không chịu ship

-Khách hàng kêu thiếu hàng phải có video cung cấp lúc bóc hàng bên Phượng mới công nhận. Rất nhiều khách nhận hàng cũng không xem kĩ, giao khách luôn, đến lúc khách kêu thiếu thì lại quy bên mình giao thiếu. Tình ngay lí gian không biết làm sao luôn. Nếu bạn là chúng tôi buộc phải công nhận cho khách bạn cũng thấy rất ấm ức đúng không ạ ? Vì vậy hãy khách quan để không ai bị thiệt cả, trách nhiệm của ai người đó sẽ nhận .

Cảm ơn các khách đã luôn tin yêu và ủng hộ

Nguồn: PHƯỢNG HOÀNG PHÁT

 

 

 

 

Bài viết khác

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ